[Báo VTV] Đông Y Vũ Đức và hành trình gần 10 năm tìm kiếm người “chia lửa”

Đôi nét về báo điện tử VTV :

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM

CƠ QUAN BÁO CHÍ: BÁO ĐIỆN TỬ VTV NEWS

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012
Tổng Biên tập: Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng Biên tập: Phạm Quốc Thắng

VTV nói về Đông Y Vũ Đức

Theo sự tiến bộ của khoa học hiện đại mà các bài thuốc quý gia truyền dần dần trôi vào quên lãng. Nhiều lần thở dài thất vọng nhưng tâm huyết với nghề và muốn cứu giúp người bệnh chưa bao giờ nguôi ngoai trong lòng lương y Vũ Đức, ông đã bỏ gần 10 năm cuộc đời để tìm kiếm người đồng hành giúp lan tỏa những bài thuốc quý đến mọi người.

Lịch sử hình thành

Những năm tháng từ nhỏ hành nghề cùng ông và cha, lương y Vũ Đức đã học cách bốc thuốc để chữa trị cho các quan lại và người dân địa phương. Qua mỗi ca bệnh, ông lại học tập và rút ra kinh nghiệm cho bản thân mình, làm dày thêm kiến thức y học qua việc mày mò đọc sách. Chỉ trong ít lâu, việc trông coi tiệm thuốc được giao cho ông quản lý. Thời gian này, lương y Vũ Đức đã trở thành bạn của nhiều người dân khi song song với các phương pháp điều trị thông thường, ông giúp họ chữa bệnh bằng nhiều bài thuốc dân gian hỗ trợ điều trị hiệu quả cao.

Mặc dù tâm huyết với nghề y và tình thương người bệnh của ông nhiều như vậy nhưng lòng vẫn còn nặng trĩu. Cùng với sự phát triển của y học hiện đại khiến cho giá trị cốt lõi của y học cổ truyền và thuốc dân gian bị mai một. Không cam tâm với tinh hoa, tâm huyết của dòng họ Vũ bị quên lãng. Ông đã tự nhủ rằng phải nhanh chóng tìm được một người bạn, một người tri kỷ có thể mang những bài thuốc quý giá của cha ông để lại đến với tất cả người dân Việt Nam. Chỉ có người có tâm hồn đồng điệu mới có thể gắn bó dài lâu với nó.

Giải thưởng Top 10 Châu Á - Thái Bình Dương
Giải thưởng Top 10 Châu Á – Thái Bình Dương

Ý nghĩa của đời người là gì nếu chỉ nhàn nhẹ đặt lợi nhuận lên mạng sống. Sau gần 1 thập kỷ tìm kiếm người tri kỷ, lương y Vũ Đức cảm giác tuyệt vọng khi tìm đến những đối tác và nói hết nỗi niềm và kỳ vọng của mình. Tất cả đều trở nên vô nghĩa khi những con người đó chỉ chú trọng vào lợi nhuận trong kinh doanh chứ không hề đặt nặng cái tâm của một người thầy thuốc.

Không ngại khó, ngại khổ, không hưởng những năm tháng an nhàn tuổi già, lương y Vũ Đức vẫn tiếp tục chữa bệnh cứu người, vừa từng ngày tìm kiếm người xứng đáng đặt niềm tin.

Anh Đặng Xuân Lộc cùng lương Y Vũ Đức tại “Vinh danh top 10 thương hiệu châu Á, Thái Bình Dương”
Anh Đặng Xuân Lộc cùng lương Y Vũ Đức tại “Vinh danh top 10 thương hiệu châu Á, Thái Bình Dương”

.

Chuyến tàu cuối cùng mà lương y Vũ Đức đợi chờ cũng đã đến, ông gặp anh Lộc trong một lần nghe hàng xóm giới thiệu. Người nhà của anh có bệnh chữa mãi không khỏi, chạy chữa khắp nơi nhưng không biến chuyển, chỉ khi gặp được lương y Vũ, được lương y vận dụng những kinh nghiệm của mình chữa trị thì bệnh ngày một đỡ hơn. May mắn khi gặp trúng thầy thuốc là niềm vui mừng khôn xiết Và càng may mắn hơn nữa khi nghe được câu chuyện tâm can của lương y Vũ, anh Lộc cảm động và muốn góp sức lực của mình để đưa những bài thuốc quý đang dần mai một được sống lại, đến với người dân đang phải khổ sở vì bệnh tật.

Đại lý của Đông Y Vũ Đức trong một lần gặp mặt.
Đại lý của Đông Y Vũ Đức trong một lần gặp mặt.

Bén duyên với tri kỷ là anh Lộc, hai trái tim nhiệt huyết đập cùng nhịp, họ đã cùng nhau thành lập Công ty TNHH Dược Phẩm Golden Trust và Thương hiệu Đông Y Vũ Đức được bảo hộ thương hiệu toàn cầu. Chứa đựng tinh hoa trong ngành y học của nước nhà trong Đông Y Vũ Đức. Với ước nguyện chung là giúp đỡ cho những người bệnh trên toàn quốc mang đến cho họ những bài thuốc quý của dòng họ.

Anh Lộc hiện tại là chuyên gia đào tạo hàng đầu về về kinh doanh online với lượng học viên thành công lên tới hàng ngàn người và nằm trong top 50 nhà khởi nghiệp xuất sắc nhất về công nghệ năm 2017, vinh dự được chương trình “Cafe khởi nghiệp” mời lên chia sẻ do HTV thực hiện.

Anh Lộc nhận cúp vinh danh Top 10 thương hiệu do HTV1 phát sóng.
Anh Lộc nhận cúp vinh danh Top 10 thương hiệu do HTV1 phát sóng.

Sau thời gian ngắn hợp tác, với tiếng lành sẵn có của lương y Vũ Đức cộng với kinh nghiệm kinh doanh 11 năm trên môi trường online của anh Lộc, 2 con người hai thế hệ một già một trẻ nhưng đều có cái tâm giúp đỡ đã tạo một làn sóng mới về chữa bệnh kết hợp với hỗ trợ các chị em phụ nữ kinh doanh online kiếm thêm thu nhập cho gia đình.

Đông y Vũ Đức sau thời gian phát triển, không những đã giúp hàng chục nghìn người thoát khỏi bệnh tật mà còn tạo việc làm và thu nhập ổn định cho hàng trăm người khắp cả nước. CEO Đặng Xuân Lộc với tầm nhìn sứ mệnh giúp đỡ 1 triệu người dân trong và ngoài nước thoát khỏi nỗi đau bệnh tật và giúp cho 10.000 anh chị em có mức thu nhập tối thiểu 10 triệu/tháng.

Anh Lộc chia sẻ: “Tôi hay nói vui, trước đây tôi thường xuyên bị người khác cười nhạo là mơ mộng hão huyền (anh Lộc cười và nói tiếp) mà đúng thật kết quả hiện tại của Vũ Đức bây giờ đúng là một giấc mơ chính vì vậy tôi muốn gọi Đông Y Vũ Đức chính là miền đất của những giấc mơ nơi biến những điều không thế thành có thể, nơi dành cho những con người tràn đầy nhiệt huyết, năng lượng, nỗ lực để theo đuổi giấc mơ”.

Ước mơ nối tiếp ước mơ, tiếp nối thành công của Đông Y Vũ Đức, công ty sẽ mở rộng thêm thị trường hơn nữa, hướng đến đối tượng khách hàng đa dạng hơn, mà trước mắt trong thời gian gần nhất sẽ là ra mắt thêm những bài thuốc gia truyền chữa bệnh phụ nữ. Các mặt hàng không chỉ còn tập trung ở phụ nữ mà còn hướng đến những thanh thiếu niên, phụ nữ trung niên hay tiền mãn kinh.

Nhận thấy được chất lượng sản phẩm từ những trải nghiệm của bản thân, nhiều người sau khi sử dụng và khỏi bệnh đã ngỏ ý muốn trở thành chi nhánh, đại lý, tạo công ăn việc làm cho rất nhiều người trên mọi miền đất nước và cũng một phần nào thực hiện được tâm nguyện của vị lương y họ Vũ.

Nguồn: https://vtv.vn/doi-song/dong-y-vu-duc-va-hanh-trinh-gan-10-nam-tim-kiem-nguoi-chia-lua-20181219130907693.htm

Xem Thêm Sản Phẩm Đông Y Vũ Đức:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *