Viên đặt Nữ Oa có tốt không? Review phản hồi

Bạn đang tìm mua cho mình thuốc phụ khoa để khắc phục tình trạng viêm nhiễm phụ khoa hay đơn giản là làm sạch và se khít vùng kín. Bạn được giới thiệu về sản phẩm nhưng không biết sản phẩm viên đặt Nữ Oa có tốt không? Đã có ai sử dụng chưa và review phản hồi về viên đặt Nữ Oa thế nào? Dưới đây là bài viết tìm hiểu thông tin về sản phẩm dành cho bạn.

Viên đặt phụ khoa Nữ Oa là gì?

Viên đặt Nữ Oa là viên đặt phụ khoa đông y  được sản xuất bởi công ty Cổ phần Đông Dược Vũ Đức có nguồn gốc hoàn toàn từ thảo dược đông y với số đăng ký(SĐK) là Số : 1100/2019/ĐKSP.

Sản phẩm đã được bộ y tế kiểm định và cấp phép
Giấy phép công bố sản phẩm của Viên Đặt Nữ Oa do bộ y tế cấp

Viên đặt Nữ Oa có tốt không?

Viên đặt phụ khoa Nữ Oa có tốt không? Để trả lời được câu hỏi này cần hiểu về tác dụng của sản phẩm. Với những tác dụng điều trị nấm ngứa, viêm lộ tuyến, âm đạo, làm sạch và se khít vùng kín… được chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm lưu truyền của lương y Vũ Đức – lương y thứ 17 của dòng họ Vũ. Thành phần chính gồm bạch chỉ, xà sàng tử, ngũ bội tử, khô phàn, đinh hương, hoàng liên.

Các thảo dược này khi được bào chế và kết hợp với nhau, nó sẽ ngấm từ từ vào sâu trong vùng viêm giúp kháng viêm, tái tạo làm lành vùng viêm. Không những thế viên đặt Nữ Oa còn giúp làm sạch và se khít vùng kín một cách hiệu quả và tuyệt đối an toàn.

Từ đó có thể khẳng định rằng viên đặt phụ khoa nữ oa rất tốt cho chị em!

Review viên đặt Nữ Oa

Kể từ khi có mặt trên thị trường, viên đặt phụ khoa Nữ Oa đã trở thành một trong những sản phẩm viên đặt rất được chị em phụ nữ tin tưởng và sử dụng. Công dụng của sản phẩm được nhiều khách hàng và các bác sĩ chuyên khoa công nhận rộng rãi trên phương tiện báo đài. Vì vậy chúng tôi chỉ xin phép được dẫn chứng thêm một số bằng chứng thuyết phục để khẳng định chất lượng của sản phẩm.

Phản hồi trên webtretho

review viên đặt phụ khoa nữ oa trên webtretho
Review viên đặt nữ oa webtretho

Tại trang webtretho được phản hồi sau khi sử dụng viên đặt Nữ Oa được 2 liệu trình, người bệnh đi khám đã không còn bị viêm và nấm âm đạo nữa.

Phản hồi trên website lamchame

review viên đặt phụ khoa nữ oa trên lamchame
Khách bị viêm lộ tuyến

Chị Lê Hải Yến 81 bị viêm lộ tuyến và đang phân vân khi biết về sản phẩm viên đặt phụ khoa Nữ Oa rất tốt, nhưng chị là người cẩn thận nên tạo 1 topic để tham khảo thêm từ các chị em khác.

review viên đặt phụ khoa nữ oa trên lamchame 2
review viên đặt phụ khoa nữ oa trên lamchame 3

Ngay sau khi chị Yến chia sẻ lo lắng đã có rất nhiều chị em vào bàn luận với những trải nghiện về sản phẩm. Và cũng có nhiều dòng trạng thái nói về việc bác sĩ khuyên dùng viên đặt phụ khoa Nữ Oa.

Bác sĩ nói gì về phụ khoa Nữ Oa 

Phó giáo sư, Tiến sĩ Lưu Thị Hồng đã tham gia nhiều đề tài nghiên cứu khoa học các cấp, bộ, cơ sở cùng nhiều bài báo khoa học đã được công bố. Bác sĩ có 10 nghiên cứu về chăm sóc sức khỏe phụ nữ và tử vong mẹ – tử vong sơ sinh. Với 4 nghiên cứu về sàng lọc ung thư cổ tử cung, 3 nghiên cứu về hệ thống y tế. Bác sĩ còn tham gia biên soạn sách phục vụ đào tạo đại học và sau đại học. Viên đặt Nữ Oa vinh dự được bác sĩ Hồng khuyên dùng.

thuốc phụ khoa nữ oa có tốt không
Bác sĩ Lưu Thị Hồng

PGS- Tiến Sĩ Lưu Thị Hồng

  • Giảng viên chính bộ môn Phụ sản, Trường Đại học Y Hà Nội
  • Phó trưởng khoa Khám bệnh, Bệnh viện Phụ sản Trung ương
  • Chủ phòng khám chuyên khoa phụ sản Lưu Thị Hồng
  • Bác sĩ tại Phòng khám số 1, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
  • Vụ trưởng vụ sức khỏe bà mẹ và trẻ em của Bộ Y tế
phụ khoa nữ oa vũ đức có tốt không
Viên đặt Nữ Oa trên kênh sức khỏe Việt Nam – VTV2 – Cơ thể bạn nói gì

Việc sử dụng phụ khoa Nữ Oa và mua viên đặt Nữ Oa ở đâu uy tín, tốt nhất, chất lượng và chính hãng là điều không phải dễ dàng khi trên thị trường, nhất là các sản phẩm về phụ khoa xuất hiện rất nhiều hàng nhái, hàng giả. Thậm chí, trên các trang mạng xã hội bạn có thể dễ dàng mua các sản phẩm phụ khoa rất dễ dàng nhưng không rõ nguồn gốc.

Phụ Khoa Nữ Oa mua ở đâu, giá bao nhiêu ?

Trên đây là bài viết chia sẻ về viên đặt phụ khoa Nữ Oa có tốt không? Những ai đã sử dụng rồi và review phản hồi phụ khoa Nữ Oa sau khi sử dụng thế nào. Mong rằng chị em có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm, giúp cải thiện sức khỏe vùng kín, góp phần cải thiện tâm sinh lý và hạnh phúc gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *