GIỚI THIỆU ĐÔI NÉT VỀ HÌNH THÀNH ĐÔNG Y VŨ ĐỨC

Lương Y Vũ Đức Vị lương y đời thứ 17 của nhà họ Vũ. Trong lịch sử y học dân tộc cổ truyền của nước Việt Nam, dòng họ Vũ chiếm một vị trí khá quan trọng vì những đóng góp cho công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người dân. Trải qua nhiều đời, những kiến thức điều trị bệnh bằng y học cổ truyền của dòng họ Vũ được bồi đắp thành những kho tàng tri thức khổng lồ và được lưu giữ cho đến ngày nay.
  • Ngày cấp giấy phép kinh doanh : 29/11/2018
  • Mã số thuế : 0315416019
  • Tên công ty : Công Ty Cổ Phần Đông Dược Vũ Đức
  • Địa chỉ đăng ký :90/14/33 Trần Văn ơn, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh
Các sản phẩm chính như :

Nỗi đau khi tinh hoa y học của dòng họ dần bị quên lãng

Lương Y Vũ Đức trong một buổi thăm khám bệnh nhân
Lương Y Vũ Đức trong một buổi thăm khám bệnh nhân
Sự phát triển của Y học hiện đại dần khiến người ta quên đi những cốt lõi của giá trị y học cổ truyền, y học truyền thống, từ đó vị lương y của dòng họ Vũ dần trở nên xa lạ và dần dần không còn ai biết đến nữa, chỉ những người ở khu vực dân cư của ông thì mới biết đến ông, tìm đến ông khi họ cần giúp đỡ. Không gì đau lòng hơn khi nhìn những tinh hoa Y học của cả dòng họ dần trôi vào quên lãng, với cái tâm của người làm y và tấm lòng của một người con có truyền thống y đức, ông đã không thể nằm yên và mang tất cả tâm huyết, kỳ vọng của mình nhằm tìm được một người bạn, một người tri kỷ có thể mang những bài thuốc quý giá của cha ông để lại đến với tất cả người dân Việt Nam. Suy nghĩ là thế, nhưng để thực hiện được, quả là điều không hề dễ dàng, có thể nói ông đã đi khắp nơi, tìm đến mọi đối tác và nói hết nỗi niềm và kỳ vọng của mình, nhưng tất cả đều trở nên vô nghĩa, khi những đơn vị đối tác đó họ chỉ chú trọng vào lợi nhuận trong kinh doanh chứ không hề đặt nặng cái tâm của một người thầy thuốc. “Không đồng ý chí không thể cùng chung một đường” ông gần như muốn từ bỏ việc tìm kiếm, và trở về với cuộc sống bình thường. Mọi chuyện gần như khép lại nếu như không có sự xuất hiện của anh Lộc. Cơ duyên nào đưa anh Lộc gặp được vị lương y nhà họ Vũ. Và mọi chuyện bắt đầu từ đâu ?

Cơ duyên và phát triển Đông Y Vũ Đức

Lương y Vũ Đức và anh Đặng Xuân Lộc
Lương y Vũ Đức và anh Đặng Xuân Lộc
Anh Lộc và Lương y Vũ vốn là người cùng quê, tuy nhiên Lộc không hề biết lương y Vũ và ngược lại cũng vậy. Hai người dường như ở hai thái cực mà chỉ có sự sắp đặt của thượng đế họ mới có thể gặp được nhau. Cơ duyên đưa Lộc đến gặp Lương y Vũ cũng tình cờ là gia đình anh Lộc có người bệnh mà đã chữa trị rất nhiều loại thuốc từ tây sang đông nhưng không khỏi, một lần qua nhà thăm họ hàng thì may thay được người hàng xóm ở đó giới thiệu về lương y Vũ. Lộc cũng mong gặp trúng thầy trúng thuốc và sẽ hậu tạ nếu chữa trị cho người thân của mình hết bệnh nên đã tức tốc tìm đến với mong muốn được thăm khám và chữa bệnh. Sau thời gian nhiều lần thăm khám, bệnh tình của người thân của Lộc cuối cùng cũng hết hẳn. Không quên ơn của lương y Vũ, Lộc đã quay lại với lòng biết ơn sâu sắc dành cho lương y Vũ cũng như kèm theo đó là những thắc mắc vì sao thầy thuốc giỏi, thuốc tốt lại không ai biết tới, ngay cả Lộc cũng phải có người giới thiệu mới biết được. Điều mà khiến Lộc vô cùng tiếc nuối, bởi người dân mình bệnh tật rất nhiều, và dường như nhiều người buông xuôi vì không tìm được thuốc tốt, thầy giỏi. Lương y Vũ  thở dài và nói hết lòng mình với Lộc về tâm tư cũng như mong muốn của mình nhưng vẫn chưa tìm được một người có tâm, có tầm để giúp mình đưa những bài thuốc quý đến với người dân trên mọi miền của tổ  quốc. Khi lắng nghe được những lời tận đáy lòng của người thầy thuốc mà không khỏi khiến Lộc cảm phục, bởi thời nay thì mấy ai được như vậy. Những lời nói của lương y Vũ nó giống như chạm đến trái tim,  trong đầu Lộc lúc đó nhen nhóm lên ý tưởng sao không cùng nhau bắt tay hợp tác để đưa những bài thuốc quý đến với người dân đang phải khổ sở vì bệnh tật. Và Lộc đã nói ra vấn đề với Lương y Vũ về việc hợp tác cùng nhau. Cuối cùng, sự gặp gỡ định mệnh đó, hai trái tim nhiệt huyết cùng nhau, đã cùng nhau thực hiện 1 ước nguyên chung đó chính là giúp đỡ cho những người bệnh trên toàn quốc mang đến cho người bệnh những bài thuốc quý, những tinh hoa dường như đã từng bị lãng quên trong ngành y của nước nhà. Và cũng từ đó cái tên Đông Y Vũ Đức đã ra đời  với tên pháp lý Công ty TNHH Dược Phẩm Golden Trust được bảo hộ thương hiệu trên toàn thế giới. Để có thể mang bài thuốc đến với mọi người dân trên toàn quốc thì Đông Y Vũ Đức đã tiến hành ký kết, hợp tác với nhà máy đạt chuẩn GMP để gia công thuốc, nhằm đáp ứng đủ số lượng cũng như phải đảm bảo chất lượng thuốc đến với người tiêu dùng.

Biết đến cái tên Đặng Xuân Lộc qua cương vị mới

Ông Đặng Xuân Lộc xuất thân từ trường đại học sư phạm kỹ thuật nhưng đã bén duyên đến lĩnh vực online cực kỳ sớm. Nói đến lĩnh vực online ông cũng đã gặt hái được rất nhiều thành công nhất định như chuyên gia số 1 đào tạo về Bán Hàng với biệt danh là ( Vua Content ), những khóa học của anh đã giúp cho hàng nghìn chị em thành công trong lĩnh vực kinh doanh online. Đến thời điểm hiện tại, Lộc đã có một lượng Fan đông đảo trên Facebook với hơn 50.000 người trên toàn quốc. Và Lộc đồng thời cũng là nhà sáng lập hệ thống chăm sóc khách hàng Botmes, một hệ thống giúp kết nối giữa khách hàng và cá nhân kinh doanh lại gần nhau hơn. Năm 2017, một lần nữa được nhắc đến cái tên Đặng Xuân Lộc khi mà anh được vinh danh 1 trong top 50 nhà khởi nghiệp xuất sắc nhất và  vô cùng vinh dự khi được mời tham gia chương trình “Cà phê khởi nghiệp” được phát sóng trực tiếp trên đài truyền hình HTV để chia sẻ bí quyết thành công của mình khi khởi nghiệp chỉ với hai bàn tay trắng. Thành công nối tiếp thành công, khi một lần nữa được nhắc đến anh với thương hiệu Đông Y Vũ Đức. Anh bén duyên với lĩnh vực Đông Y đầy mới mẻ với cái cách mà chỉ có thể nói là duyên phận. Thời gian đầu, Lộc và đội ngũ lãnh đạo Công Ty đã trải qua thời gian dài trắc trở cũng không ít khó khăn, tưởng chừng như buông xuôi, nhưng bằng nghị lực và lòng quyết tâm của mình với những kinh nghiệm mà mình từng trải, Lộc đã chèo lái Đông Y Vũ Đức vượt qua tất cả để đến được hôm nay. Hiện tại, hệ thống Đông Y Vũ Đức đã có hàng ngàn đại lý phân phối, CTV trên toàn quốc, tạo công ăn việc làm cho rất nhiều chị em trên mọi miền đất nước và cũng một phần nào thực hiện được tâm nguyện của vị Lương Y Họ Vũ.
Đông Y Vũ Đức trong một buổi hội chợ về dược phẩm
Đông Y Vũ Đức trong một buổi hội chợ về dược phẩm
Ngày 28/10/2018, Đông Y Vũ Đức vinh dự được trao tặng cúp thương hiệu top 10 của Châu Á, Thái Bình Dương. Một danh hiệu mà được chính những người tiêu dùng bầu chọn, không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể chạm vào. Mọi sự cố gắng và nổ lực của Lộc cũng như của toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty đã được đền đáp xứng đáng. Đây chính là nguồn động lực lớn lao giúp cho Lộc và Đông Y Vũ Đức ngày càng phát triển hơn để phục vụ bệnh nhân tốt nhất.
Các sản phẩm vinh dự được các báo lớn chính thống đưa tin
Các sản phẩm vinh dự được các báo lớn chính thống đưa tin khuyên dùng
Chặn đường phía trước của Đông Y Vũ Đức sẽ còn nhiều chông gai và khó khăn nhưng với tôn chỉ ” giúp người bằng cái tâm của người thầy thuốc “..