Báo Người Đưa Tin: Đông Y Vũ Đức áp dụng dây chuyền sản xuất vào sản phẩm

Với hàng trăm năm trong nghề, các bài thuốc cổ truyền từ nơi đây đã cứu sống bao nhiêu người bệnh. Theo sự phát triển của khoa học kỹ thuật, Đông Y Vũ Đức từ công thức cổ truyền áp dụng máy móc hiện đại, dây chuyền khép kín làm tăng thêm hiệu quả chữa bệnh của sản phẩm, được nhiều người biết đến và tin dùng.

Tìm hiểu về báo Người Đưa Tin

Báo điện tử “Người Đưa Tin” là tờ báo của “ Cơ quan hội luật gia Việt Nam

Báo điện tử Người đưa tin – https://www.nguoiduatin.vn

Giấy phép số 38/GP-BTTTT của Bộ TT&TT cấp ngày 25/1/2016

Tổng biên tập: Nguyễn Tiến Thanh
Địa chỉ : Tầng 4, Tòa tháp Ngôi Sao – Star Tower, đường Dương Đình Nghệ – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội

Vào ngày 13/02/2019 báo điện tử đã chia sẻ thông tin về Đông Y Vũ Đức áp dụng dây chuyền sản xuất hiện đại vào sản phẩm.

Báo “ Người Đưa Tin” nói về Lương Y Vũ Đức

Từng thấy cảnh bệnh nhân quằn quại vì đau đớn, và cũng thấy những giọt nước mắt, những nụ cười hạnh phúc của họ khi được cha mình chữa lành bệnh… Đông Y Vũ Đức nhận được sự tin tưởng của bà con gần xa và vị lương y này  đã quyết tâm theo cha học nghề để nhằm giúp ích cho đời.

Hình ảnh về Lương Y Vũ Đức
Hình ảnh về Lương Y Vũ Đức

Ngoài những kiến thức truyền dạy và bài thuốc gia truyền mà ông cha để lại, lương y Vũ Đức còn liên kết với một người tâm huyết muốn chung tay gây dựng thành một thương hiệu thuốc gia truyền được bảo hộ thương hiệu, nhập thêm các máy móc thiết bị hiện đại để thay thế phương pháp thủ công. Qua bao nhiêu năm hành nghề chữa bệnh cùng cha, chính những kiến thức đó đã giúp ông dày dạn thêm kinh nghiệm và tự tin trở thành ông chủ một thương hiệu lớn, người kế thừa xuất sắc thương hiệu mà cha gây dựng.

Với kinh nghiệm chữa bệnh của mình và lượng khách hàng lớn, lương y Vũ Đức cùng người bạn tâm huyết của ông – một nhà Marketting hàng đầu miền Nam, anh Đặng Xuân Lộc đã chung tay mở công ty sản xuất nguyên dược liệu, pha chế và chế biến thành thuốc đông y mang thương hiệu của riêng mình. Công ty của vị lương y đi vào hoạt động thuần thục và dần phát triển mạnh mẽ. Anh Đặng Xuân Lộc ( Giám đốc phụ trách Đông Y Vũ Đức) cho rằng cũng một phần do may mắn nên khi thành lập công ty đến nay mọi việc đều suôn sẻ.

Đông Y Vũ Đức trên truyền hình trực tiếp TP Hồ Chí Minh - HTV1
Đông Y Vũ Đức trên truyền hình trực tiếp TP Hồ Chí Minh – HTV1

Hiện nay, phòng khám của ông đã đầu tư thêm những máy móc, trang thiết bị hiện đại như: Tủ sấy dược liệu, máy triết suất thuốc đông y, máy xao thuốc, máy bao viên… Với mục đích nâng cao chất lượng của thuốc. Từ chỗ thu mua các loại dược liệu thô để chế biến có rủi ro rất cao do nguyên liệu không đảm bảo chất lượng, bị sâu mọt làm biến đổi chất ban đầu của dược liệu. Nay công ty đã chủ động được 85% nguồn dược liệu bằng cách liên kết với các hộ nông dân trên địa bàn trồng và cung cấp dược liệu, sau đó đưa vào nhà máy sản xuất khép kín chiết xuất thành dạng viên mềm, đóng bao bì, nhãn mác.  Quá trình nghiên cứu bào chế thuốc Đông Y Vũ Đức được thực hiện cẩn trọng, tỉ mỉ, dưới sự tham vấn của đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao và được vị lương y Vũ Đức trực tiếp đánh giá chất lượng, vừa tuân thủ chặt chẽ các nguyên tắc của y học cổ truyền, vừa ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất để nâng cao năng suất. Các kĩ thuật bào chế quan trọng đã được đúc kết, trở thành bí quyết riêng, trở thành tài sản bảo mật riêng của Đông Y Vũ Đức, quyết định việc tạo nên những sản phẩm chữa bệnh thực sự có hiệu quả tốt. http://phukhoanuoa.com/

Một công đoạn trong sản xuất sản phẩm
Một công đoạn trong sản xuất sản phẩm

Cùng với đó, phòng khám đồng bộ Đông Y Vũ Đức được trang bị những thiết bị hiện đại, với không gian tiếp khách và bốc thuốc trực quan, rộng rãi và luôn ngăn nắp, tối ưu tiêu chuẩn khắt khe của một không gian khám chữa bệnh. Với các trang thiết bị chữa bệnh đầy đủ và hiện đại. Đặc biệt, đối với những căn bệnh đòi hỏi quá trình chữa trị bằng vật lý trị liệu, chắc chắn những thiết bị tại phòng khám sẽ đáp ứng cực kỳ hoàn hảo để giúp bệnh nhân hồi phục nhanh và an toàn nhất.

Bên cạnh đó, hệ thống thiết bị vệ sinh và tiệt trùng tự động giúp ngăn ngừa nguy cơ có bọt khí vào trong sản phẩm và nâng cao chất lượng sản phẩm. Đây là bước quan trọng hiện thực hóa chiến lược của Đông Y Vũ Đức trở thành công ty dược hàng đầu Việt Nam phát triển bền vững dựa trên công nghệ, nguồn nhân lực chất lượng cao và hệ thống quản trị hiện đại.

Sau một thời gian dài đi vào hoạt động, vừa qua Đông Y Vũ Đức đã được cấp giấy phép công bố sản phẩm từ Cục An toàn Sản phẩm của Bộ Y Tế với mã số 1100/2019/DKSP. Khách hàng càng thêm phần tin tưởng về nguồn gốc xuất xứ khi mua các sản phẩm sản xuất từ Đông Y Vũ Đức.

Nhờ mạnh dạn áp dụng khoa học công nghệ điều chế sản phẩm đông y và kết quả được đền đáp xứng đáng. Ngày 28/10/2018, Đông Y Vũ Đức đã được vinh dự trao tặng cúp thương hiệu top 10 của Châu Á, Thái Bình Dương. Một danh hiệu mà được chính những người tiêu dùng bầu chọn, không phải bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có thể chạm vào. Mọi sự cố gắng và nỗ lực của Lộc cũng như của toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty đã được đền đáp xứng đáng. Đây chính là nguồn động lực lớn lao giúp cho Lộc và Đông Y Vũ Đức ngày càng phát triển hơn để phục vụ bệnh nhân tốt nhất.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dong-y-vu-duc-ap-dung-day-chuyen-san-xuat-vao-san-pham-a421976.html

Bài viết được thực hiện bởi : Thu Hà

Xem thêm thông tin về các sản phẩm của ĐYVĐ tại :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *